Đặt banner 324 x 100

10 tiện ích chrome sẽ thay đổi cách bạn sử dụng internet


Những tiện ích này đã đưa Chrome vượt thoát khỏi giới hạn của 1 trình duyệt web bình thường.

kể từ lúc lần trước tiên được reviews vào khoảng thời gian 2008, Google Chrome đã chóng vánh chứng tỏ mình là một trong "ngôi sao đang lên" trên thị phần trình duyệt. Theo đó, chỉ với sau một thời gian ngắn, sản phẩm đó đã khẳng định được địa điểm số một, vượt qua Firefox & Internet Explorer.

thành công của Chrome một trong những phần đến từ con số tiện ích hỗ trợ (extension) lớn và tiện ích. Business Insider mới đây đã chọn ra 10 trong số những tiện ích hỗ trợ Chrome tốt nhất đổi khác cách bạn sử dụng Internet.

Trải Nghiệm đọc tuyệt hảo hơn với Pocket

Pocket là 1 trong extension đơn giản và dễ dàng giúp đỡ bạn khắc ghi các nội dung, bài báo để đọc sau trên di động, Tablet hay trên máy tính xách tay để bàn. Từ đó, nếu gặp một trang web hoặc một bài báo hay trong lúc không tồn tại thời gian đọc, hãy nhấn vào Pocket để lưu và đọc lại tiếp đến trên bất cứ dòng thiết bị nào thông qua chức năng nhất quán tài liệu.

Đúng như cái tên gọi, tiện ích Language Immersion sẽ khiến cho bạn "tắm" trong một ngoại ngữ nào đó bằng cách chuyển ngẫu nhiên nhiều từ/ cụm dần dần tiếng Anh qua một ngoại ngữ khác mà bạn muốn để bổ trợ học thêm ngoại ngữ ngay trong lúc lướt web một cách thụ động nhưng tự nhiên. Đương nhiên, bạn có thể chuyển những từ/ cụm từ này về tiếng Anh bất thình lình.

>>> Xem thêm: bán HP DL360 gen10

Panic Button đưa đến cho người tiêu dùng 1 cách đơn giản dễ dàng hơn để đóng nhanh tất cả các tab mà mình đang duyệt trên Chrome trong trường hợp... Khẩn cấp và bạn đang muốn che giấu một điều gì đấy với người bao quanh. Những tab bị đóng này tiếp đến sẽ tiến hành lưu dưới dạng các bookmark (dấu trang) trong một folder riêng lẻ để hỗ trợ người dùng mở lại đơn giản tiếp đến nếu có nhu cầu.

sau khi bấm vào nút Panic Button, hình tượng tiện ích đó cũng sẽ chuyển hẳn sang màu xanh đồng thời hiển thị con số các tab đang rất được ẩn.

Nếu việc làm đòi hỏi bạn phải gửi, nhận & kiểm tra hòm Email tiếp tục, đừng bỏ dở tiện ích Google Mail Checker. Phần mềm đó được yêu quý nhờ việc đơn giản và dễ dàng này được cho phép người dùng xem con số thư chưa đọc và mở chúng một cách nhanh chóng.

OneTab là phần mềm luôn luôn phải có với những ai liên tục phải mở rất nhiều tab. Theo đó, OneTab sẽ biến các tab bạn mở thành dạng một list theo ngày, theo đó giúp bạn không cần mở nhiều tab nhưng vẫn không quên list các trang web mà mình cần truy vấn.

Simple Blocker: Tiện ích dành cho các ai đang cần tập kết

Simple Blocker là tiện ích tuyệt hảo dành cho các ai dễ bị xao nhãng bởi các nhân tố gây nhiễu như... Facebook ví dụ điển hình khi sử dụng máy tính xách tay. Một khi được kích hoạt, Simple Blocker sẽ chặn truy cập từ máy vi tính của bạn vào trong 1 trang web gì đó trong một khoảng thời gian nhất định.

>>> Xem thêm: x10drl-i

Chrome Remote Desktop cho phép người dùng đơn giản dễ dàng truy xuất những dòng thiết bị máy vi tính khác của bản thân

Chrome Remote Desktop mang lại một cách thức "thần kì" cho phép bạn truy vấn những thiết bị máy vi tính khác của chính bản thân mình từ xa. Thử hình dung bạn quên một tập tin quan trọng trong máy tính tại văn phòng? Hãy kết nối thông qua Remote Desktop để nhận nó về một cách chóng vánh. Tiện ích đó cũng có thể được áp dụng khi bạn cần sự hỗ trợ với máy vi tính của bản thân bằng phương pháp sẻ chia tình trạng màn hình hiển thị trực tiếp của chính bản thân mình với những người khác.

Search by Image khiến cho bạn xác định nhanh các thông tin đang sẵn có trong Tấm hình. Về cơ bản, Search by Image đó là chức năng tìm kiếm Google với Hình ảnh, mặc dù vậy nhanh chóng và tiện ích hơn chỉ còn một cú nhấp chuột.

thao tác bất kì đâu với Chrome to Mobile

Đã bao giờ bạn đọc một một trang gì đấy hoặc xem maps trên desktop và muốn chuyển ngay những website đó sang dòng thiết bị di động của mình để đọc tiếp chưa? Nếu câu trả lời là có, Chrome to Mobile sẽ là tiện ích rất có thể làm bạn hài lòng. Tiện ích này thậm chí là bổ trợ chuyển liên đới trang web sang di động dưới dạng hoàn toàn có thể đọc ngoại tuyến.

nếu khách hàng vẫn ghen tị với tính năng iMessage trên iOS mang tới cho máy tính Mac là gửi tin từ máy tính đến điện thoại cảm ứng khác. MightyText cũng có thể giúp bạn có được Dùng thử với điện thoại thông minh Android.

>>> Xem thêm: cho thuê máy chủ