Đặt banner 324 x 100

Cần biết gì khi mua laptop mini 2018 giá rẻ


Với những bạn thích dùng những dòng laptop có kích cỡ nhỏ, giá cả phải chăng, phù hợp khi đem đi và tiện lợi khi sử dụng thì việc mua laptop mini 2018 giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Đối với sinh viên, việc có một chiếc laptop dành riêng để làm các bài thuyết trình, báo cáo, đánh word hay excel,…thì không cần đến những chiếc laptop hiện đại, mắc tiền. Vì thế Laptop mini cũ là một sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là những người tiêu dùng không có điều kiện. Người ta thường thích những thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng, có thể bỏ ngay trong cốp xe khi đi làm thì mua laptop mini cũ là nhu cầu tất yếu. Và đại đa số người tiêu dùng thường chọn laptop mini cũ cho các hoạt động của mình.

Cần biết gì khi mua laptop mini 2018 giá rẻ

Laptop mini là loại laptop có kích thước màn hình nhỏ dưới 12.5 inch và độ phân giải phổ biến dưới 1024. Đây là dòng laptop được rất nhiều doanh nhân và văn phòng ưa chuộng bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi khi mang đi.
Laptop mini được bán rộng rãi trên thị trường laptop tại thành phố hồ chí minh. Bên cạnh mặt hàng laptop mới, laptop cũ cũng rất chất lượng và có giá thành rất rẻ so với laptop mới. Mặt hàng này đang được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng.
Laptop mini xách tay cũng năm trong nhóm được sử dụng nhiều bởi số tiền bỏ ra chỉ bằng một nữa, thay vì phải bỏ ra trăm phầm trăm số tiền khi mua mới. Nhưng chất lượng cũng tương đương và rất bền.
 

Về hệ điều hành

Đa phần laptop mini cũ hiện nay sử dụng hệ điều hành windows bởi nó tương thích với nhiều ứng dụng và khá quen thuộc với người sử dụng. Bên cạnh đó một vài hãng cũng trang bị cho chiếc laptop mini hệ điều hành Linux. Hệ điều hành này có ưu điểm là ít dính virus nhưng lại khá hạn chế trong việc sử dụng ứng dụng và không tương thích với nhiều phần mềm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop mini tot nhat hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.