Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm quản lý tài chính một cách thông minh dành cho bạn


Kịch bản tích cực trong khoảng ngân hàng Nhà nước đưa ra là lạm phát sẽ được duy trì và giúp lãi suất đi ngang tương trợ cho nền kinh tế. bởi vậy , tôi hy vọng, lãi suất cho vay mua căn hộ sẽ vẫn được duy trì mức phải chăng như hiện tại . giả dụ với tăng cũng chỉ tăng nhẹ, chứ không nâng cao đột biến.
Xem thêm: vay tín chấp ở đâu?
Vay thế chấp lãi thấp
Công ty cổ phần tập đoàn s86
thực tại , lãi suất không còn là rào cản to sở hữu người mua . sở hữu mức lãi suất cho vay ổn định dưới 10%/năm như hiện nay là mức lãi suất vừa phải, khuyến khích người đi vay. Điều quan trọng là quý khách cần chọn lọc được gói sản phẩm phù hợp có nhu cầu vốn đầu tư của mình, xác định thời gian vay thích hợp cũng như xem xét tính cởi mở của khoản vay hay tính lãi phạt lúc trả nợ trước hạn.
Mức lãi suất cho vay ổn định dưới 10%/năm như bây giờ là mức lãi suất vừa phải, khuyến khích người đi vay
VIB đã và đang liên tiếp triển khai những gói cho vay khuyến mại với ưu thế vượt bậc là lãi suất khó khăn và ổn định trong suốt thời gian vay. vừa mới đây nhất, trong khoảng ngày 4/1/2016, chúng tôi khai triển gói một .800 tỷ đồng cho vay với lãi suất khuyến mại 7,99%/năm trong 6 tháng đầu hoặc 8,99%/năm trong 12 tháng đầu. Lãi suất sau thời kì ưu đãi ở mức rất cạnh tranh , bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của VIB cộng biên độ khăng khăng 3,3 - 3,5%/năm, tùy theo chọn lựa kỳ hạn điều chỉnh lãi suất của người dùng .