Đặt banner 324 x 100

Áo phao cứu hộ, phao cứu sinh chất lượng bán với giá bạn không thể tin


Với tình trạng như hiện nay, các sản phẩm áo phao bơi cứu hộ, phao cứu sinh đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để tìm được một nơi uy tín, mua được những thiết bị áo phao bơi cứu hộ giá tốt, đạt các tiêu chuẩn an toàn? Cùng tìm hiểu chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

 

ao-phao-cuu-ho-ao-phao-cuu-sinh

 

Áo phao cứu hộ bể bơi được làm từ chất liệu gì?

 

Sử dụng chất liệu vải chống thấm nước, cho độ bền cao, được làm từ nhựa PE cao cấp cho khả năng chống rách tối ưu, không bị ảnh hưởng bởi các môi trường nước, môi trường khí hậu, nhiệt độ và ánh nắng tại Việt Nam.

 

Bên trong là lõi xốp Foam có trọng lượng vô cùng nhẹ mà tính nổi lại vô cùng tối ưu, đây có cũng có thể là một chất liệu chống sốc cho phần thân cơ thể chúng ta.

 

Chỉ may là loại chỉ dai, khó đứt, có độ bền cao được làm từ 100% sợi nilon

 

Cách sử dụng áo phao bơi cứu hộ cho người chưa biết

 

cung cap ao phao boi cuu sinh tu thoi

 

Không phải ai cũng biết dùng áo phao bơi, nếu bạn không muốn giảm tỉ lệ an toàn khi mặc không đúng cách hay thiếu bước quan trọng thì đọc ngay hướng dẫn dưới đây.

 

Đầu tiên hãy học cách lựa chọn kích cỡ áo phao cứu sinh cho mình đã

 

- Với người lớn lựa áo theo kích thước số đo vòng ngực

 

- Chọn áo phao bơi cứu hộ cho trẻ em thì lựa áo theo cân nặng

 

Hướng dẫn các bước mặc áo phao đúng cách

 

ao phao di tam bien

 

Bước 1: Tháo các nút khóa ra và mặc vào như mặc một chiếc áo bình thường, chiều phải lộn ra ngoài, trái vào trong, các chốt khóa ở trước ngực.

 

Bước 2: Thực hiện đóng tất cả các chốt áo bằng thao tác đơn giản

 

Bước 3: Thít chặt dây đai xung quanh sao cho áo ôm sát cơ thể

 

Bước 4: Luồn 2 dây đằng sau qua háng và đóng khóa với chốt đằng trước. Đây là một bước mà ít người biết và thường bỏ qua khí cho áo bị hất ngược khi ở dưới nước.

 

Trên đây là một vài những kiến thức cơ bản về sản phẩm áo phao bơi cứu hộ, phao cứu sinh. Bạn có nhu cầu sở hữu những thiết bị chất lượng này hãy liện hệ ngay công ty Hanteco Việt Nam để được báo giá, tư vấn chính xác nhất.


Tags: phao cuu ho cho be boi, áo phao cứu sinh, áo phao bơi cứu hộ.

Thông tin liên hệ


: haio12345
:
:
:
: