Đặt banner 324 x 100

Sức hút từ macbook cũ


Những chiếc macbook cũ chưa bao giờ hạ nhiệt. Với giá thành rẻ hơn so với sản phẩm mới và hiệu năng còn tốt thật không khó để nhận ra nó được thu hút như vậy
Hệ điều hành macOS bản quyền trong macbook cũ
 
 
  • Được cài đặt sẵn, tự động cập nhật khi có phiên bản mới
Mỗi chiếc macbook cũ đều được cài sẵn hệ điều hành macOS. Bạn sẽ chẳng cần vác máy ra cửa hàng để cập nhật phiên bản mới. Máy sẽ tự động cập nhật giống như trên di động.
  • Bảo mật cao hơn
Trên các laptop chạy Windows thường được cài sẵn rất nhiều ứng dụng, trò chơi khác nhau khiến giao diện sử dụng trông khá rắc rối. Apple cài rất ít phần mềm sẵn có lên macbook cũ. Chúng cũng ít gây ảnh hưởng đến người dùng. Điều này giúp cho Bloatware trên máy gần như không có.
  • Nhiều phần mềm đi kèm tuyệt vời
Với hệ điều hành macOS bạn tha hồ sử dụng các phần mềm thú vị đi kèm. Chúng cho khả năng làm việc tốt hơn rất nhiều so với bất cứ phần mềm nào được sẵn trên máy tính Windows.
6 phần mềm thú vị trên macbook cũ
 
Với hệ điều hành macOS bản quyền kho ứng dụng của macbook cũ ngập tràn ứng dụng, phần mềm hữu ích. Rất có thể bạn chưa bao giờ biết đến 6 phần mềm thú vị của chiếc laptop đồ họa, làm phim này.
 
  • iMove
Đây là phần mềm chỉnh sửa phim, dựng phim cơ bản rất hay của Apple. Bạn có thể tạo intro cho clip, cắt ghép video, thêm hiệu ứng âm cho video. Bạn cũng có thể lồng lại tiếng, chỉnh sửa âm thanh, giảm ồn...
iMovie cũng có nhiều template để bạn tạo clip dựa trên những đoạn clip có sẵn, hoặc tạo một đoạn trailer hấp dẫn cho video chính.
  • Logic pro X
Logic pro đặt một phòng thu hoàn chỉnh và sản xuất MIDI trên macbook của bạn. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để viết, ghi, chỉnh sửa, trộn như chưa từng có trước đây. Với bộ sưu tập lớn các tính năng đầy đủ cùng với hàng ngàn âm thanh và vòng lặp.
  • Final cut pro X
Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sáng tạo ý tưởng của các biên tập viên ngày nay. Final Cut Pro cung cấp chỉnh sửa, dàn dựng video một cách quy mô, tối ưu hóa hiệu suất đáng kinh ngạc cho macbook.
  • Motion
Motion là một công cụ đồ họa chuyển động mạnh mẽ. Giúp bạn dễ dàng tạo ra các tựa game 2D, 3D tiêu đề, chuyển đổi dễ dàng hiệu ứng trong thời gian ngắn.
  • Compressor
Thêm sức mạnh và tính linh hoạt khi đưa ra những sáng tạo từ Final Cut Pro. Nó có thể tùy chỉnh cài đặt đầu ra, hoạt động nhanh hơn với mã hóa phân tán. Dễ dàng đưa phim của bạn lên iTunes Store.
  • GIPHY Capture
Phần mềm quay phim màn hình, lưu lại dưới dạng file GIF động. Cho phép cắt bớt số lượng frame hình, tạo hiệu ứng Loop, thay đổi kích thước file và chất lượng file.
Bạn có thể tham khảo giá các dòng macbook tại web: viettech88.vn

Thông tin liên hệ


: moon8687
:
:
:
: