Đặt banner 324 x 100

Đây thực sự là loại Millennials xe và thế hệ Z muốn?


Các nhà sản xuất ô tô nhận ra rằng Millennials, những người trong độ tuổi từ 18 đến 34, đại diện cho một nhân khẩu học rất khác so với cha mẹ của họ về những gì họ muốn trong những chiếc xe trong tương lai. Thế hệ Z, những người được sinh ra sau Millennials vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, thậm chí còn khó dự đoán hơn, mặc dù họ mới bắt đầu tham gia vào thị trường mua xe . Câu hỏi là, chiếc xe của tương lai sẽ như thế nào, có tính đến các tính năng và lối sống của hai thế hệ này , với sự tập trung nhiều hơn vào giới trẻ?
Toyota Long Biên
Toyota đã làm việc với các sinh viên tốt nghiệp tại Trung tâm nghiên cứu ô tô quốc tế của Đại học Clemson trong hai năm qua và mục tiêu là đưa ra một chiếc xe ý tưởng có tính đến những gì những người mua này sẽ muốn. Khái niệm Toyota uBox hoàn toàn bằng điện là kết quả. Thực tế rằng đó là một thiết kế giống như crossover không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai, nhưng điều thú vị là các bit trang trí gạch ngang và lỗ thông hơi được in 3D. Ngay cả màn hình bảng điều khiển và viền cửa có thể được cá nhân hóa. Toyota cũng chỉ ra kỹ thuật pultrusion độc đáo được phát triển bởi các sinh viên cho phép các thanh ray bằng sợi carbon composite được liên kết với nhôm để hỗ trợ mái kính cong.

Khách hàng dự định "là một doanh nhân trẻ muốn có một phương tiện có thể cung cấp tiện ích và giải trí vào cuối tuần nhưng cũng có thể cung cấp không gian văn phòng hoặc sử dụng trung tâm nghề nghiệp hoặc lối sống khác trong tuần."
Trong một thế giới đầy đủ các tiện ích hiện đại làm cho cuộc sống trở nên quá dễ dàng, một câu chuyện ngầm tốt sẽ khơi dậy bản năng sinh tồn chiến đấu của chúng ta và cho chúng ta một cái gì đó để bén rễ. Vùng đất mặt trời mọc là hiện thân hoàn hảo của câu chuyện bị đánh giá thấp. Ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản bắt đầu như một tia lửa nhỏ đã đốt cháy để đưa đất nước này trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất hành tinh. Giống như chiến binh samurai, ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản có nguồn gốc khiêm tốn và đã đánh bại đối thủ thông qua sự đáng tin cậy và sự hấp dẫn của quần chúng.
Toyota Hưng Yên
Giá trị của Nhật Bản trôi chảy và hài hòa, nhưng nghịch lý là sự hài hòa này đạt được thông qua một nền văn hóa có cấu trúc và có tổ chức. Người phương Tây có thể thấy lạ khi nhìn thấy bàn trong lớp học hoặc văn phòng được đặt hàng bởi người lớn tuổi, nhưng điều này là hoàn toàn bình thường đối với người Nhật. Thể hiện điều này là Nissan GT-R. Dặm đen của dây trong xe cho phép các máy tính để kiểm soát mọi chức năng có thể trong khi các V6 3,8-lít làm việc phối hợp với hai turbo tăng áp để điều khiển tên lửa về phía trước . Tất cả điều này cho một và một cho tất cả tâm lý chuyển thành hiệu suất siêu xe và hạnh phúc lái xe trên đường. Giống như hầu hết các xe hơi Nhật Bản khác, Nissan GT-R là một sản phẩm tuyệt vời với chi phí thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ


: vietbachnivc
:
:
:
: