Đặt banner 324 x 100

Lắp đặt loa array cho  dàn âm thanh ngoài trời cần quan tâm vấn đè gì ?Nói chúng, khối hệ thống âm thanh ngoài trời phần lớn được cấu tạo từ những thiết bị thông dụng ví dụ như loa công suất  cao, loa array 30, mixer, power amplifier. Tuy nhiên nếu người dùng muốn trang bị bộ dàn đầy đủ nhất thì có thể kết hợp thêm một số sản phẩm khác như micro, đầu đĩa...
Người dùng phải tính toán làm sao những thiết bị này phải tương đương nhau về các thống số kỹ thuật như mức P, trở kháng. Đặc biệt là cục đẩy công suất với loa.
Bên cạnh đó bạn cũng nên tính toán tới vị trí ngoài trời và độ rộng chương trình. Với mỗi địa điểm âm thanh khác nhau thì đòi hỏi đối với hệ thống âm thanh đó lắp đặt cũng không giống nhau. Phần lớn với không gian âm thanh càng lớn thì các sản phẩm sử dụng càng nhiều, mức Pcàng lớn.
Chẳng hạn như với không gian dùng là 50m2, người dùng có thể chỉ cần có 2 cặp loa. Tuy nhiên đối với diện tích lắp đặt là 100m2, người dùng nên phải nâng  bộ dàn lên 4 cặp loa có cùng mức Pmới bảo đảm được chất lượng âm thanh. Có một lưu ý là nếu người sử dụng nâng mức công suấtcặp loa lên hãy chú ý tính toán để phù hợp với mức Pcủa cục đẩy để bộ dàn hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, với vị trí rộng lớn, người dùng cần lắp đặt micro không dây để thuận tiện trong việc di động, kết nối cùng với khán giả.
Người mua cũng cần chú ý tới yếu tố đồng bộ trong khối hệ thống âm thanh. Các thiết bị của cùng một nhãn hàng thì sẽ dễ cộng hưởng cùng nhau hơn, giúp mang lại sự [cộng hưởng|hòa  hợp|kết hợp|hòa quyện} và chất lượng âm thanh tốt nhất.
Ngoài ra, do dàn âm thanh sử dụng ngoài trời nên rất dễ bị ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết. Người mua nên đặt các thiết bị đến  nơi có bóng râm, or sử dụng những vật liệu che chắn cho loa đề phòng mức nhiệt quá cao tất có thể xảy ra việc cháy nổ. 

Thông tin liên hệ


: banghemassagenhatban
: webtravel1234
: 0967989479
: ha noi