Đặt banner 324 x 100

Sữa Rửa Mặt La Roche-Posay Toleriane Dermo Cleanse 400ml


Sữa rửa mặt La Roche-Posay Toleriane là sản phẩm an toàn chuyên dành cho da siêu nhạy cảm bởi nó chứa các thành phần giúp giảm các nguy cơ gây kích ứng.

Là sự kết hợp giữa sữa rửa mặt và tẩy trang, có dạng sữa, giúp nhẹ nhàng tẩy sạch những bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm bám lâu trên da, thành phần chứa nước khoáng La Roche-Posay, Glycerin... Giúp làm sạch da nhẹ nhàng và tẩy trang hiệu quả cho da nhạy cảm, loại bỏ các tạp chất và bã nhờn dư thừa, để lại làn da sạch sẽ và tươi mới giúp bạn bảo vệ làn da nhạy cảm.

Sản phẩm được khuyến nghị dùng bởi 25,000 chuyên gia da liễu trên toàn thế giới, sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới Sữa rửa mặt La Roche-Posay Toleriane đang được bán rộng rãi trên 50 quốc gia. Phát triển vũ bão trong lòng đất nước Pháp, quốc gia có nền công nghiệp mỹ phẩm nằm top đầu thế giới.

Xem chi tiết sản phẩm Sữa rửa mặt La Roche-Posay tại đây :)


Công dụng của Sữa rửa mặt La Roche-Posay Toleriane :

Sữa rửa mặt La Roche-Posay Toleriane nhẹ nhàng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm.

Giúp làm sạch nhẹ nhàng bụi bẩn và lấy đi lớp trang điểm trên da. Công thức sản phẩm tối giản, không chứa paraben, không sulfate, không hương liệu & không chất bảo quản, phù hợp cho làn da siêu nhạy cảm và dễ kích ứng.

Giúp da được làm sạch & tẩy trang hiệu quả. Cung cấp độ ẩm và chống kích ứng cho da.

Liên hệ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Famimark Việt Nam
ADD: 135 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số ĐT: 0988 797 138-0977 147 268
Email: famimark.vn@gmail.com

Thông tin liên hệ


: GloriaMoen
: ZEST ART studio
: 0932567357
: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh