Đặt banner 324 x 100

Máy rung đánh bóng kim loại


Sự cần thiết của việc đánh bóng kim loại

Các sản phẩm cơ khí cho dù có độ bền cao, chát lượng tốt nhưng nếu không được chăm chút về mặt thẩm mỹ mà mang bề mặt sần sùi, không bóng đẹp. Khách hàng sẽ không chọn dịch vụ của bạn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng mong muốn sản phẩm có các tiêu chí " Bền, Đẹp, và Chất lượng". Công ty Metal Polishing cung cấp các thiết bị, dịch vụ đánh bóng kim loại đảm bảo chất lượng, sản phẩm sau khi được đánh bóng sẽ mang một diện mạo mới đáp ứng tiêu chuẩn độ bóng gương BA, độ thẩm mỹ của sản phẩm

dich-vu-danh-bong-kim-loai

 

Vì sao các thiết bị, dịch vụ nhận đánh bóng kim loại ngày nay lại phổ biến?

Khi cơ chế cuộc sống thay đổi, máy móc đã dần đưa vào sản xuất với công dụng vượt trôi. Vì vậy, nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay ngày càng tăng cao, họ luôn mong muốn các thành phẩm cơ khí làm ra không những đảm bảo đầy đủ chức năng mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ . Nhưng thực tế các sản phẩm cơ khí sau khi làm xong đa phần vẫn còn các mối hàn, mối cắt, dẫn đến việc sản phẩm không đẹp, có khi các mối đó còn gây đứt tay, chảy máu ảnh hưởng đến người dùng sản phẩm. Việc các dịch vụ đánh bóng kim loại ngày càng phổ biến đem lại vô số những lợi ích.

Máy đánh bóng giúp hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, các công đoạn cắt giảm bớt. Sau khi sử dụng có thể dễ dàng làm sạch, đánh bóng ngay lập tức. Và giúp tăng năng suất, tăng thu nhập cho thợ công.

Các thợ công sau khi làm ra sản phẩm sẽ phải đánh bóng bằng tay, chất lượng ản phẩm, thẩm mỹ thu lại sẽ ít, sản lượng đầu ra cũng không nhiều, cộng thêm việc tốn phí thuê nhân công đánh bóng máy mà không đạt được hiệu quả. Vì lý do này mà các thiết bị hỗ trợ rất cần thiết, giá cả lại phải chăng mà thành quả thu lại là rất lớn, giúp tiêu chuẩn của thành phẩm tăng cao, tạo nên sự nổi tiếng cho thương hiệu cũng như quảng bá cho chất lượng của xưởng của mình, quảng bá cho ngành công nghiệp của Việt Nam có thể sánh với các nước phát triển khác trên thế giới.

Các tiện ích của các thiết bị đánh bóng kim loại, inox

Nếu sử dụng nhân công đánh bóng máy phải trải qua công đoạn: đánh bóng thô, đánh bóng trung và đánh bóng tinh. Thực hiện xong 3 công đoạn này rất mất thời gian và dù thợ có kỹ đến mấy cũng sẽ có sai sót, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị đánh bóng là rất cần thiết. Các công đoạn sẽ được rút ngắn và hoàn thành nhanh chóng, điểm cộng thêm là chất lượng của máy mang lại rất tuyệt vời. Với máy đánh bóng rung, công đoạn đánh bóng thô và trung sẽ được xử lý nhanh chóng, và nếu khách hàng yêu cầu thêm đánh bóng tinh thì mới nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị khác để hoàn thành.

Máy chấn động cũng là một trong những thiết bị có thể xử lý lượng lớn các kim loại, inox, và giúp chúng trở nên bóng đẹp hơn. Nếu như không sử dụng các thiết bị hỗ trợ này, lượng kim loại nhân công xử lý sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, không thể đánh bóng hết bằng thủ công, vừa mất sức, mà còn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đánh bóng còn giúp bề mặt đẹp hơn, hạn chế sự rỉ sét và giúp sơn bám lâu hơn, sơn đều hơn.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho máy đánh bóng như: bi thép, bi inox hay bi sứ,… tùy theo loại máy, cấu tạo và kích thước sẽ chọn ra loại bi phù hợp dùng để đánh bóng các loại kim loại cứng, inox phù hợp đem đến kết quả tốt hơn. Công ty chúng tôi có đa dạng các sản phẩm bi, cũng như bánh nỉ, bánh xơ dừa, cho máy móc của bạn.

Nền công nghiệp hiện nay đều ứng dụng máy móc, thiết bị vào sản xuất nhằm đạt được năng suất cao hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty Metal Polishing cung cấp máy đánh bóng rung bền cùng với những sản phẩm hợp ý khách hàng, giá cà hợp lý , đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, chúng tôi mong muốn sự hợp tác lâu dài với khách hàng với những chính sách tốt, đội ngũ nhận viên tận tậm hiểu rõ mong muốn khách hàng. Công ty TNHH Metal Polishing luôn hoạt động dựa trên phương châm là lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển: “Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn khiến khách hàng phải mỉm cười với chúng tôi.”

Hãy liên hệ với công ty Metal Polishing ngay để được tư vấn tận tình và đặt máy nhanh chóng:

  • Hotline: 098 709 4335 - 094 937 3819
  • Email: metalpolishing@metalpolishingvn.com
  • MST: 3702695615
  • Địa chỉ: Số 45 Đường D16, KDC Việt Sing (VSIP I), KP4, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ


: Vothitunhung
:
:
:
: