Đặt banner 324 x 100

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động


Nguyên lý hoạt động của cửa tự động

Để đánh giá một ngôi nhà đẹp, tinh tế, sang trọng hay ko thì cửa tự động đóng 1 vai trò ko hề nhỏ. Quan sát tổng quát bên bên cạnh  cửa tự động làm bằng kính, trong suốt tạo cần độ sáng bóng, hoạt động đóng mở tự động sở hữu tốc độ cực kỳ nhanh. Ngoài ra nó còn đảm bảo được độ kín ưng ý cho việc gắn máy lạnh giúp hà tiện điện năng hơn so sở hữu các cái cửa làm bằng gỗ.

Để đi sâu mua hiểu bên trong thì chúng ta phải biết được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các phòng ban cấu thành bắt buộc cửa tự động như thế nào để từ đó tiêu dùng được an toàn hơn.

Cửa tự động

Cấu tạo cửa tự động:

- Motor:  Nơi sản xuất nguồn năng lượng điện cho cửa hoạt động. Thường dùng cái mang công suất 60- 75W.
- Cảm biến: hay còn sở hữu tên gọi là mắt thần. Nó mang tác dụng phát hiện người hoặc vật đi lại tới trong khoảng bí quyết khoảng 1-3 mét để báo hiệu cho các bộ phận khác hoạt động mở cửa.
- Bảng điều khiển: Nhận báo hiệu từ cảm biến để điều khiển cửa đóng mở.
- Dây curoa (dây đai truyền động): Được gắn qua các phòng ban motor và puly tiêu dùng để tải cánh cửa chuyển động sang trái hay sang cần để cửa hoạt động được.


- Ray- lắp: Ray để gắn lên tường đồng thời gắn các bộ phận của cửa tự động barrier lên phòng ban này. Nắp vừa mang chiều dài của ray, lúc lắp xong dùng lắp ráp vào để cho cửa đẹp hơn đồng thời bảo vệ các phần thứ cửa ở bên trong.
- Tay treo bánh xe: Gắn cánh cửa lên phòng ban này, bánh xe sẽ trượt trên thanh ray để giúp cửa mở ra hay đóng vào được.
- Pulley: Gắn lên thanh ray và quay bằng dây curoa (để nâng cao thêm tốc độ, tăng lực..) nhằm chuyên chở trọng cánh cửa.

Nguyên lý hoạt động cửa tự động flap barrier

Khi người hoặc vật chuyển động đến vùng quét của cảm biến, cảm biến sẽ báo cho bộ phận bảng điều khiển cùng sự hài hòa ăn nhịp giữa những phòng ban motor, bánh xe, dây curoa cùng hoạt động để mở/ đóng cửa.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ & Thông tin Thông minh Việt Nam
Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 093.6611.372

Thông tin liên hệ


: Vietnamsmart
: Vietnamsmart
: 0936611372
: Số 12, Lô 13B, Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.