Đặt banner 324 x 100

Loa Bose SoundTouch 10 hiện đại giá hấp dẫn


 Loa Bose không chỉ mang đến âm thanh chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng mà còn là sự tối ưu về thiết kế, đem đến sự tiện ích và tăng cường trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và Bose SoundTouch 10 là chiếc loa bạn rất nên lựa chọn.

Bose SoundTouch 10 đem đến khả năng truy cập tức thì, dễ dàng vào âm nhạc, bạn đồng hành lý tưởng phù hợp cho mọi bữa tiệc, Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng. Để phát cả thế giới âm nhạc, chỉ cần cài đặt ứng dụng SoundTouch miễn phí trên thiết bị. Sau đó làm theo những bước thiết lập đơn giản này:

1. Cắm điện cho loa

2. Kết nối với mạng Wi-Fi®

3. Điều khiển bằng ứng dụng

Thiết kế

Có sẵn màu đen hoặc trắng, với điều khiển từ xa phù hợp. Các điều khiển có thể dễ dàng đặt ở phía trên của thiết bị, làm cho loa SoundTouch 10 trở thành một chiếc loa êm ái. Có sáu phím tắt cài sẵn, điều khiển âm lượng và nguồn chọn để chuyển đổi giữa Bluetooth và phụ trợ.

Trên mặt trước của loa, bạn sẽ tìm thấy 4 đèn LED trạng thái cho biết kết nối WiFi, Bluetooth, đầu vào phụ trợ và phát nhạc trực tuyến.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

kham-pha-tinh-nang-cua-loa-bose-soundtouch-10-2

Chất lượng âm thanh

Loa Bose SoundTouch 10 là thiết bị âm thanh đơn âm , có nghĩa là bạn có thể đặt loa ở bất cứ đâu và mong đợi khá nhiều phản ứng không gian tương tự. Trình điều khiển bên trong SoundTouch 10 khá mạnh mẽ và lấp đầy toàn bộ căn phòng với âm thanh phong phú. Một lần nữa, lượng âm lượng sẽ thay đổi tùy theo kích thước phòng của bạn.

Người dùng với các phòng nhỏ hơn cảm thấy âm thanh là quá đủ ngay cả ở mức 50% trong khi âm lượng có vẻ không đủ cho một căn phòng rất lớn.

Kết nối

Kết nối loa SoundTouch với mạng Wi-Fi và kiểm soát hoạt động thông qua ứng dụng miễn phí có sẵn cho iPhone, iPad, iPod Touch và thiết bị Android.

Kết nối phụ trợ 3,5 mm cho các thiết bị có dây ở mặt sau là thứ thường thiếu từ các loa đa điểm khác.

Thông tin liên hệ


: hanhseo
:
:
: