Đặt banner 324 x 100

Bộ đôi laptop msi mới nhất đã được ra mắt


Các tín đồ mê game không còn xa la gì với dòng laptop MSI . Đây được coi là chiếc laptop chơi game chất nhất hiện nay về cấu hình cũng như hiệu năng. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn bô đôi laptop msi mới nhất vừa ra mắt trong năm nay
Cận cảnh về bộ đôi laptop msi mới nhất
 
 
MSI cho biết, đây là sẽ bộ đôi tuyệt vời dành riêng cho đối tượng khách hàng yêu cầu cấu hình cao. Và không thể thiếu đến thiết kế gọn, nhẹ và mỏng. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết về điểm chung của bộ đôi laptop chơi game chất lượng này nhé. 
Thiết kế và cấu hình
 
Đối với mẫu PS42, đó là một laptop msi mới nhất nặng chỉ hơn 1 kg và dày 1.59 cm. Được trang bị chip intel core i5-8250U. Màn hình full HD 14 có thêm viền benzel tinh tế chỉ mỏng 5,7 mm chiếm đến 80% máy.
Và sở hữu cấu hình đồ họa NVIDIA GeForce MX150 2GB GDDR5/Intel Graphics 620 UMA. Sử dụng ổ SSD M.2 NVMe 128GB hoặc 256GB. Tích hợp thêm cảm biến vân tay giúp mở máy nhanh hơn.
Đối với P65, dù là thiết kế tương tự người anh em PS 42. Nhưng đó còn là msi mới nhất vô cùng tuyệt vời dành cho công việc đồ họa, gaming. Bởi chất lượng hình ảnh trung thực gần 100% sRGB, màn hình 15.6 inch tích hợp công nghệ MSI True Color 2.0.
Hệ thống cổng kết nổi đầy đủ
 
Mặc dù là thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng trong bộ đôi người anh em laptop msi mới nhất này. Những hệ thống cổng kết nối luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng.
Từ đầu đọc thẻ SD khi mà nhiều mẫu thiết kế mỏng, nhẹ phải loại bỏ. Đối với những công việc liên quan đến chụp ảnh, chỉnh sửa. Hay thiết kế video đây luôn là thứ khó có thể thiếu được.
Bộ đôi laptop msi mới nhất này dành cho đối tượng nào?
 
Chắc chắn đối tượng đầu tiên phải nói tới  đó là các bạn ưa thích game. Với cấu hình khủng, bàn phím cơ chất lượng những yếu tố giúp bạn có thể chơi game một cách hiệu quả nhất
 
 
Ngoài ra còn đối tượng người dùng yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính, dân đồ họa, dân thiết kế, văn phòng, hay phải làm những công việc như chỉnh sửa ảnh, tạo video, v.v...
Tham khảo giá sản phẩm tại web: viettech88.vn

Thông tin liên hệ


: moon8687
:
:
:
: