Đặt banner 324 x 100

Giữ bảng gỗ tên shop từ dưới những


Chọn một vị trí lưu trữ cho các bảng của bạn ở ngoài trời, nhưng tránh các khu vực thấp, ẩm ướt hoặc không có thật. Và, giữ bảng gỗ tên shop từ dưới những cây có thể xả rác bằng cành cây và lá. Mặt khác, đừng chọn vị trí nắng nhất trong sân của bạn. Bảng của bạn có thể bị khô quá nhanh. Giữ hướng gió trong tâm trí, quá. Nói như Robert McGuffy có kinh nghiệm: "Gió [thịnh hành] sẽ thổi qua một bên của ngăn xếp, không qua một kết thúc. Nó sẽ khô nhanh hơn nhiều khi đi qua bên, và bạn sẽ không nhận được kiểm tra cuối."

Tại Anderson-Tully, Robert đề phòng thêm để các bảng xanh sẽ không bị suy giảm trong quá trình sấy khô. "Chúng tôi nhúng chúng vào một chất bịt kín chống ố, và sau đó dán chúng lên miếng dán [dải gỗ ngăn cách các lớp bảng]," ông nói. "Và chúng tôi đóng dấu kết thúc."

Thợ mộc tại nhà thực tế có thể làm điều tương tự, Robert lưu ý. "Sơn các đầu của tất cả các bảng bằng sơn latex. Hoặc, dán hai mặt bên cạnh chúng. Kiểm tra sẽ không đi qua thanh thứ hai. Chúng tôi tạo ra các nhãn dán của chúng tôi từ hầu hết các loại gỗ mềm [có nghĩa là gỗ cứng mềm} : cây dương, cây bông, bất kỳ biển quảng cáo bằng gỗ xẻ cấp thấp nào, "Robert giải thích. "Nhưng tôi sẽ không tạo ra bất kỳ quả óc chó nào - vết bẩn đó. Các loại nhãn dán không tạo ra sự khác biệt nhiều như vậy, miễn là bạn làm cho chúng có cùng kích thước. Chúng ta bị xé to ra từ 11 đến 8" bảng mặc quần áo dày 7-8 ". Nếu độ dày thay đổi, dù chỉ một chút nhưng, bạn sẽ có bảng lượn sóng."

Hình về việc cắt đủ nhãn dán cho mỗi khóa học để đặt chúng cứ sau 2 'dọc theo chiều dài của bảng. Xác định chiều dài của nhãn dán bằng cách ước tính chiều rộng của ngăn xếp bạn định thực hiện. Khi bạn cắt các nhãn dán, bắt đầu xếp chồng các bảng như hiển thị.
Làm khô gỗ của riêng bạn có thể là tuyệt vời, nếu bạn làm theo lời khuyên này:

• Đảm bảo san phẳng nền móng của ngăn xếp, nhưng cung cấp độ dốc thoát nước nhẹ. Đặt một rào cản hơi nếu mặt đất có vẻ ẩm ướt.
• Chỉ chọn những tấm ván thẳng, không khuyết tật không dày hơn 2 "và rộng dưới 12".
• Thỉnh thoảng kiểm tra ngăn xếp. Vết bẩn hoặc tín hiệu nấm mốc khô quá chậm. Kiểm tra quá mức có nghĩa là khô quá nhanh.
• Máy đo độ phân giải (khoảng 100 đô la tại các nhà cung cấp chế biến gỗ), như được hiển thị trên cùng của trang này, là phương tiện đáng tin cậy nhất để xác định độ ẩm. Kiểm tra bảng gỗ treo tường mỗi vài tuần ngoài trời và sau khi di chuyển trong nhà.

 

Thông tin liên hệ


: trangpv01838
:
:
:
: